GIỚI THIỆU VỀ AP GROUP

news-image

Ánh Phượng Beauty là đơn vị uy tín kinh doanh các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp túi tiền và những chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

CÔNG TY TNHH MTV ÁNH PHƯỢNG BEAUTY xin thành cảm ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho PHỤ NỮ VIỆT, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: Cung cấp Sản phẩm, TPCN với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành Y HỌC & DƯỢC, SP đạt tiêu chuẩn nhà máy chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty  Ánh Phượng luôn đưa ra giải pháp HIỆU QUẢ - AN TOÀN nhất đến tay khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Công ty Ánh Phượng theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ AN TOÀN - HIỆU QUẢ nhất cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế của đất nước.

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty Ánh Phượng là sự kết hợp giữ bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người sẽ đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra, hỗ trợ giúp đỡ hàng ngàn khách hàng lấy lại được sự tự tin, quyến rũ đồng thời tự lập về kinh tế hiện nay.

Chúng tôi đã thành công với nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất, bao gồm:

Trà Giảm Cân Orange Slim.
Viên uốn Tăng kích thước Vòng 1.
Viên uống bổ xung nội tiết tố nữ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:
CÔNG TY TNHH MTV ÁNH PHƯỢNG BEAUTY
MSDN: 2500626670
Sđt: 0966.368.234
Địa chỉ: Gốc Đề. Tam Hồng. Yên Lạc. Vĩnh Phúc
Gmail: anhphuongbeauty@gmail.com

Chia sẻ
Chat
0966368234