CÔNG TY TNHH ÁNH PHƯỢNG BEAUTY

news-image

AP Group - Chuyên cung cấp TPCN làm đẹp cho chị em phụ nữ và nhà tư vấn chiến lược thương hiệu dành cho những người phụ nữ đam mê kinh doanh ONLINE

ÁNH PHƯỢNG là ai?

Vì sao ÁNH PHƯỢNG quyết định sáng lập thương hiệu AP Group?

"Tôi là Phượng - CEO và nhà sáng lập thương hiệu AP Group - Chuyên cung cấp TPCN làm đẹp cho chị em phụ nữ và nhà tư vấn chiến lược  thương hiệu dành cho những người phụ nữ đam mê kinh doanh ONLINE".

Từ khi là sinh viên, Phượng đã có niềm đam mê với những sản phẩm làm đẹp cho VÓC DÁNG & HÌNH THỂ CÂN NẶNG CỦA PHỤ NỮ VIỆT. Phượng được bạn bè nhận xét là có năng khiếu về kinh doanh và khá nhạy bén với các cách thức môi trường để phù hợp với việc kiếm thêm thu nhập. Ngay từ khi còn là học sinh cấp 2 Phượng đã kinh doanh nhỏ lẻ như Sáo hàng, làm đồ thủ công để bán, tới khi sinh viên thì bắt đầu kinh doanh từ việc Thiết kế những mẫu gạch hoa, những thếp vải ngoài chợ, những đồ dùng của học sinh...để kiếm tiền. Đối với Phượng lúc ấy, KIẾM TIỀN ĐÚNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ VÔ TẬN.

Đến khi ra trường bắt đầu công việc văn phòng trong thời gian dài đến nay được 12 năm, Giai đoạn đầu khi làm công chức Phượng cảm thấy tẻ nhạt vì không đúng đam mê. Tâm sự với bạn bè thì Phượng thấy được họ cũng gặp rất nhiều vấn đề về cân nặng, chế độ ăn không khoa học, mất tự tin, nhất là sau khi lập gia đình. Thấu hiểu được những nỗi niềm đó cũng như rất nhiều chị em phụ nữ khác, Phượng quyết định nghiêm cứu, tìm tòi cách phát triển thương hiệu cá nhân, tìm hiểu về công nghệ sản xuất dây chuyền TPCN công nghệ Thái Lan tại Việt Nam để đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe, giúp đỡ chị em có VÓC DÁNG THON GỌN TỰ TIN nhưng với giá thành vô cùng hợp lý.

Bắt đầu kinh doanh Online từ việc bán lẻ Sản Phẩm Giảm cân, Phượng tư vấn và thấu hiểu được nỗi đau của hàng Chục nghìn Khách Hàng đã gắn bó với Phượng trong suốt 5 năm vừa qua, niềm vui sướng hạnh phúc khi họ Giảm đc số kg cân nặng dư thừa mà không cần can thiệp vaò THẨM MỸ PHẪU THUẬT.

Thấu hiểu được nhu cầu mong muốn của Khách hàng + Độc lập về Tài Chính, Phượng muốn được tiếp tục hành trình giúp đỡ những người Phụ nữ trên đất nước Việt Nam thân yêu có được sự tự tin cả về Vóc Dáng & Kinh Tế. Vì vậy, Phượng cho ra đời DÒNG SẢN PHẨM TRÀ CAM GIẢM CÂN - ORANGE SLIM PLUS+

Phượng rất tự hào về chất lượng và độ an toàn của thương hiệu sản phẩm lần này và Phượng muốn lan tỏa nguồn năng lượng này đến với các bạn - những người trẻ đang muốn kinh doanh, làm chủ tài chính nhất là trong mùa dịch COVID-19 này. Biến "nguy" (nguy hiểm) thành "cơ" (cơ hội) ngay hôm nay!

Chia sẻ
Chat
0966368234